0961415668

kinhdoanh@vmms.vn

slide3ádfasslide1slide2
Quảng cáo
slide2slide1ádfasslide3

Vì sao ổ khóa xe máy của bạn thường nhanh hỏng

Vì sao ổ khóa xe máy của bạn thường nhanh hỏng

Việc ổ khóa xe máy bị hỏng hóc thường xảy ra khá ít, tuy nhiên không phải là không có. Hãy cùng xem qua một số nguyên nhân khiến ổ khóa xe máy nhanh bị hỏng nhé

Nguyên nhân khiến ổ khóa xe máy hư hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn tới việc ổ khóa xe máy bị hư hỏng như nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan tùy thuộc và những thói quen của người dùng. Một trong số đó phải kể tới thói quen treo 1 chùm chìa khóa lủng lẳng vào chìa khóa xe máy cũng là lý do khiến ổ khóa của bạn nhanh hỏng, chìa khóa dễ bị rơi dẫn tới mất toàn bộ chìa khóa.

Ổ khóa xe máy bị hỏng

Ổ khóa xe máy bị hỏng

Có nhiều người vẫn hay có thói quen dùng 1 chùm chìa khóa gồm những loại khóa khác nhau như ổ khóa xe máy, khóa càng, khóa tủ, khóa nhà, khóa két… tạo thành một chùm chìa khóa tổng hợp.

Tuy nhiên, mỗi lần đi xe là chiếc chìa khóa xe máy của bạn cũng sẽ phải gánh cả một chùm chìa khóa. Mỗi lần đi vào những đoạn đường gồ ghề, đường xóc gây ra rung lắc có thể khiến cho chìa khóa của bạn bị cong, ổ khóa bị tác động liên tục. Chỉ một vài lần như vậy cũng làm ảnh hưởng ít nhiều tới ổ khóa.

Giải pháp khắc phục tình trạng ổ khóa xe máy nhanh hỏng

Cách đơn giản nhất để giải quyết tình trạng này đó là bạn cần phải tách riêng chìa khóa xe máy ra riêng hoặc gộp chung khóa xe máy, chìa khóa điều khiển và khóa càng vào chung một loại. Làm như vậy sẽ giúp ổ khóa xe máy của bạn giảm tải bớt, những chiếc khóa còn lại bạn có thể để chúng ra riêng thành 1 chùm cho đảm bảo và an toàn.

Cách khắc phục lỗi ổ khóa bị hỏng

Cách khắc phục lỗi ổ khóa bị hỏng

Nhiều khi việc chia nhỏ như vậy cũng có thể khiến bạn cảm thấy bất tiện mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên, lâu dần bạn cũng nên làm quen với nó. Hơn nữa, đã có rất nhiều trường hợp do sử dụng quá nhiều ổ khóa khiến cho cả ổ khóa lẫn chìa khóa bị hư hỏng, trường hợp xấu nhất là có thể dẫn tới việc rơi mất cả chùm chìa khóa.

Nếu như bạn thấy ổ khóa xe máy có hiện tượng bị hỏng hóc, khó tra chìa khóa vào ổ hoặc tra chìa khóa vào ổ bị lỏng. Vậy thì tốt hơn hết, hãy liên hệ ngay tới dịch vụ sửa khóa uy tín để được sửa chữa kịp thời, tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra nhé!

Chúng tôi hy vọng cùng với những chia sẻ vừa mới tới ở trên sẽ giúp bạn có thể giảm bớt được những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys
 
Thiết kế website