0961415668

kinhdoanh@vmms.vn

slide3ádfasslide1slide2
Quảng cáo
slide2slide1ádfasslide3

Những chú ý cần nhớ khi bảo dưỡng, bảo trì ổ khóa cửa

Những chú ý cần nhớ khi bảo dưỡng, bảo trì ổ khóa cửa

Ổ khóa cửa cũng giống như một số đồ dùng khác, sau một thời gian sử dụng nó có thể gặp phải một số những trục trặc như vặn mở khó khăn, bị rỉ sét

Do đó, để có thể hạn chế được những tình trạng này có thể xảy ra, bạn nên thường xuyên bảo dưỡng và bảo trì cho ổ khóa để làm sao để nó có thể hoạt động bền lâu nhất. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau đây nhé!

Chú ý khi bảo dưỡng ổ khóa cửa

Cách bảo dưỡng, bảo trì ổ khóa cửa

Cách bảo dưỡng, bảo trì ổ khóa cửa

Bạn có thể kiểm tra ổ khóa cửa bằng cách nắm gạt xuống hoặc gạt lên những bộ tay ổ khóa. Nhưng cũng cần chú ý là hoạt động thật nhẹ nhàng và không hề phát ra tiếng ồn, rồi đút chìa khóa vào trong ổ và vặn mở hay đóng thật êm ái. Chú ý là kiểm tra ổ khóa phải từ trong ra ngoài để xác định cho đúng vị trí mà bạn cần phải thực hiện bảo trì và bảo dưỡng.

Hướng dẫn cách bảo dưỡng ổ khóa cửa

Bạn tốt nhất nên thực hiện thử ổ khóa cửa ở trạng thái lúc cửa đang đóng. Còn nếu như khi vặn mở cây chìa mà cảm thấy nhẹ nhàng thì tốt, còn trong trường hợp thấy phát ra âm thanh lạ hoặc là chốt khóa cửa cảm thấy bị sượng, khó khăn thì lúc này chúng ta cần phải mài lỗ yếm ở trên khung bao cửa sao cho chốt khóa cửa và lỗ yếm được đồng tâm với nhau.

Khi bộ khóa cửa chính của gia đình hoạt động không còn được êm ái như trước thì bạn cần phải sử dụng dung dịch xịt dầu mỡ dạng RP7 hoặc WD40 cho vào thân khóa cửa, lõi chìa và lò xo tay khóa cửa. Làm như vậy sẽ giúp cho những bộ phận của ổ khóa cửa có thể hoạt động một cách êm ái và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Xử lý sự cố ổ khóa cửa

Xử lý sự cố ổ khóa cửa

Phần chốt khóa và lỗ yếm bị lệch tâm quá nhiều, cách tốt nhất là bạn nên cắt rời hoặc đục lỗ yến tới vị trí thích hợp. Cần thường xuyên lau chùi ổ khóa cửa bằng nước sạch, tuy nhiên cũng phải tránh sử dụng một số loại hóa chất công nghiệp, chất tẩy rửa vì làm như vậy sẽ khiến bộ tay bị biến đổi màu sắc.

Khi ổ khóa đã bị rỉ sét, bạn có thể khắc phục bằng cách nhỏ một vài giọt dầu ăn vào trong ổ khóa. Từ từ nghiêng ổ khóa cửa sao cho dầu ăn được ngấm đều vào phần kết cấu bên trong của ổ khóa. Như vậy, mỗi khi tra chìa khóa vào ổ bạn cũng sẽ thấy đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bộ tay bị thâm, bị trầy hoặc ố quá nhiều, bạn có thể sử dụng cana để lau chùi thì sẽ lấy lại vẻ sáng bóng như ban đầu.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys
 
 
Thiết kế website