0961415668

kinhdoanh@vmms.vn

slide3ádfasslide1slide2
Quảng cáo
slide2slide1ádfasslide3

Một vài lưu ý cần biết về khóa cửa vân tay

Một vài lưu ý cần biết về khóa cửa vân tay

Nếu như gia đình bạn đang có ý định lắp loại khóa cửa vân tay, vậy thì có thể tham khảo một số lưu ý sau đây nhé!

Khóa cửa vân tay liệu có bền không?

Đây là loại khóa cửa đã được nâng cấp từ khóa cơ với độ chắc chắn và phức tạp hơn rất nhiều so với khóa cơ. Ngoài ra, khóa vân tay cũng được cấu tạo bằng việc tích hợp ít nhất 2 cách mở cửa là bằng vân tay và bằng chìa khóa.

Lưu ý về khóa cửa vân tay

Lưu ý về khóa cửa vân tay

Cũng chính vì lý do đó, loại khóa này thường rất bền, chỉ khi bộ cơ của khóa bị hỏng thì khóa cửa vân tay mới hỏng. Nhưng trên thực tế thì bộ cơ của khóa này thường có độ chắc chắn hơn nhiều lần những loại khóa cơ thông thường.

Khóa vân tay bị ướt nước mưa có sao không?

Nếu trong trường hợp gặp trời mưa, bạn chỉ cần lau khô tay là có thể mở được khóa. Tuyệt đối không sử dụng tay dính nước để mở khóa nhé!

Những loại của nào thì lắp được khóa vân tay?

Khắc phục lỗi của khóa cửa vân tay

Khắc phục lỗi của khóa cửa vân tay

Tại Việt Nam hiện nay, khóa vân tay hoàn toàn có thể lắp được trên những loại cửa chống cháy như cửa thép, cửa gỗ … Với những loại cửa này thì cũng phải tuân theo một số những tiêu chuẩn cơ bản để lắp đặt như chiều rộng của cửa là 85mm và độ dày của cửa là 38mm trở lên.

Việc thay pin cho khóa vân tay có khó không?

Việc thay pin vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng tô vít để thực hiện tháo nắp đậy của khóa, sau đó lấy pin cũ ra và thay 4 viên pin mới vào, sau đó đậy nắp và vặn vít lại là xong.

Nếu vân tay trục trặc không mở khóa phải làm gì?

Trường hợp khóa không thể mở được thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng bình thường, khóa cửa vân tay vẫn luôn có thêm chế độ mật mã. Do đó, để giải quyết trường hợp này thì cách làm đơn giản nhất đó là bạn cần phải sử dụng mật mã để mở cửa.

Còn nếu như đã sử dụng mật mã nhưng cửa vẫn không mở được hoặc gặp một vài trục trặc như máy báo lỗi, xuất hiện tiếng kêu liên tục. Vậy thì hãy liên hệ với đơn vị sửa khóa uy tín để được xử lý nhanh chóng.

Khóa cửa vân tay có chức năng báo động không?

Khóa cửa vân tay là loại khóa được thiết kế với chức năng báo động để cảnh báo người sử dụng có kẻ gian truy cập trái phép hay trong trường hợp cửa đóng chưa hết. Khi mà chế độ báo động đã được kích hoạt, thì cũng là lúc khóa cửa sẽ phát ra tiếng kêu để cảnh báo và nhắc nhở.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys
 
 
Thiết kế website