0961415668

kinhdoanh@vmms.vn

slide3ádfasslide1slide2
Quảng cáo
slide2slide1ádfasslide3

Khóa chìa đút vào lõi khó cần khắc phục ra sao?

Khóa chìa đút vào lõi khó cần khắc phục ra sao?

Hiện tại bạn đang gặp trục trặc do khóa chìa đút vào lõi khó. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có cách khắc phục đơn giản nhất nhé!

Khi sử dụng một thời gian, bạn bỗng nhiên thấy bộ khóa cửa của gia đình mình bắt đầu xuất hiện triệu chứng hỏng hóc như khóa chìa đút vào lõi gặp khó khăn. Nhưng khi ta đút vào thì vẫn có thể mở và vặn được bình thường. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này?

Nguyên nhân khóa chìa đút vào lõi gặp khó khăn

Hiện tượng khóa chìa đút vào lõi khó

Hiện tượng khóa chìa đút vào lõi khó

Thông thường lõi chìa thường có cấp độ an toàn càng cao thì cũng đồng nghĩa với việc những bộ phận cơ khí được cấu tạo ở bên trong lõi chìa cũng đạt được độ chính xác cao và chuẩn xác nhất thì mới có thể chống lại những que chòi và vam. Nhưng đối với lõi chìa có độ an toàn càng cao thì chỉ cần một vật thể lạ như hạt cát, hạt bụt đóng cục… nằm ở trên ren chìa thì khóa chìa đút vào lõi gặp khó khăn do gặp vật cản.

Cách khắc phục khi khóa chìa đút vào lõi gặp khó khăn

+ Muốn chìa khóa đút vào lỗi chìa được nhẹ nhàng và êm ái thì sau 1 thời gian sử dụng bạn cần phải:

+ Dùng bàn chải làm sạch sẽ cây chìa để hạn chế những bụi bẩn có thể bị dính vào trong lỗ bị ở trên chìa.

+ Bạn có thể kiểm tra đầu cây chìa hoặc máng chia xem đầy cây chia có bị tè, hoặc dập chìa hay là không. Nguyên nhân có thể do chùm chìa khóa bị rơi xuống đất, bộ phận máng chìa bị sần hoặc bị cong. Bạn cần phải dũa lại nếu như gặp phải tình huống này.

Cách xử lý sự cố khóa chìa đút vào lõi gặp khó khăn

Cách xử lý sự cố khóa chìa đút vào lõi gặp khó khăn

+ Xem xét tới ren của lõi chìa khóa: kiểm tra xem ren chìa khóa có bị dập, bị móp hay không, nếu có thì bạn cũng cần phải dũa lại.

+ Sau một thời gian sử dụng ổ khóa, bạn nên bơm chút dầu mỡ ở dạng nhẹ và bên trong lõi chìa, sau đó cho chìa kháo đút vào bên trong và lấy ra nhiều lần. Cách này sẽ giúp những lớp bụi bặm ở trong lõi chìa được loại bỏ ra bên ngoài.

Một số chú ý cần nhớ

  • Bạn cũng phải thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng ổ khóa theo định kì 6 tháng/ năm là tốt nhất.
  • Cần tham khảo và sử dụng sản phẩm ổ khóa cửa chính hãng để đảm bảo chất lượng, đồng thời hạn chế được những hỏng hóc có thể xảy ra.
  • Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng ổ khóa một cách cẩn thận, nghiêm trọng
  • Đối với những trường hợp khóa chìa đút vào lõi gặp khó khăn nghiêm trọng, có thể vặn mở quá dễ dàng hoặc sử dụng nhiều loại chìa khác nhau cũng có thể mở được tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm địa chỉ sửa khóa chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra và khắc phục sự cố.

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys
 
 
 
Thiết kế website