0961415668

kinhdoanh@vmms.vn

slide3ádfasslide1slide2
Quảng cáo
slide2slide1ádfasslide3

Hướng dẫn cách tự khắc phục sửa khóa tay nắm tròn

Hướng dẫn cách tự khắc phục sửa khóa tay nắm tròn

Hiện tại, bạn đang gặp trục trặc do khóa tay nắm tròn của gia đình mình dù đã dùng mọi cách mà vẫn không thể nào mở được. Hãy cùng thử áp dụng mẹo đơn giản sau

Cách tự khắc phục sửa khóa tay nắm tròn

Ổ khóa tay nắm tròn xoay không hết

Hướng dẫn sửa khóa tay nắm tròn đơn giản

Hướng dẫn sửa khóa tay nắm tròn đơn giản

Lý do dẫn tới hiện tượng này có thể do ổ khóa của bạn đã bị rơi nhíp định vị. Hoặc do lỗ định vị bị hỏng hoặc đã bị ăn mòn. Lúc này, bạn cần phải thực hiện tháo ổ khóa ra để lắp ráp lại toàn bộ. Còn với trường hợp cửa vẫn chưa được mở thì bạn có thể tháo bỏ để lấy ổ khóa tay nắm tròn ra bằng búa, lực để xoay những vị trí nhằm tháo gỡ ổ khóa.

Ổ khóa bị kẹt khóa, không tra được chìa khóa

Cách để có thể xử lý nhanh nhất trong trường hợp này đó là sử dụng dung dịch bôi trơn ổ khóa RP7 hay nhiều loại khác. Sau đó, bạn dùng chìa khóa để đẩy tới lui vào phía trong ổ khóa tay nắm tròn nhằm giúp những ổ bi nhảy đều là có thể vặn ổ khóa một cách dễ dàng. Nhưng cũng phải chú ý xem mình đã dùng đúng chìa khóa hay chưa nhé!

Ổ khóa tay nắm gạt không dùng được

Ổ khóa tay nắm tròn

Ổ khóa tay nắm tròn

Nguyên nhân có thể do dơ khóa, bộ truyền động, có khóa đã bị trượt ra khỏi vị trí chuẩn hoặc bị mòn. Những lỗi như vậy đều do ổ khóa tay nắm tròn đã bị lỗi, người sử dụng phải tháo toàn bộ ra để sửa chữa, còn nếu như có điều kiện thì nên thay thế một bộ khóa mới nhằm đảm bảo sự an toàn. Mỗi loại khóa thường có thời gian bảo hành lên tới 24 tháng, do đó khách hàng có thể gọi cho nhân viên nơi mua khóa để được bảo hành.

Đã bấm khóa nhưng không lock được

Trường hợp này xảy ra do ổ khóa đã bị móp hoặc cong đầu thanh truyền nút bấm hay do nắp vung khóa đã chạm vào thanh truyền dẫn tới máng trượt không có. Muốn giải quyết tình trạng này, bạn cần phải nắn thanh truyền và máng trượt lại như nguyên bản.

Tay nắm co giãn yếu

Chủ yếu do độ đàn hồi của lò xo đã bị thay đổi, máng trượt bị bóp méo. Cách xử lý đơn giản nhất đó là bạn cần phải tháo và thay thế lò xo mới, hoặc nắm lại những chi tiết đã bị cong vênh.

Còn nếu trong trường hợp đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng ổ khóa tay nắm tròn vẫn gặp phải những hiện tượng tương tự, vậy thì hãy liên hệ ngay tới trung tâm sửa khóa tại nhà để được khắc phục sự cố nhanh nhất nhé!

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys
 
 
Thiết kế website